Home / Văn Hóa / Điện Ảnh / Diễn viên Việt Anh là ai ? Tìm hiểu về diễn viên Việt Anh

Diễn viên Việt Anh là ai ? Tìm hiểu về diễn viên Việt Anh

Diễn Viên Việt Anh sinh năm 1981 tại Hà Nội, anh là con út trong gia đình có 2 anh em, anh trai là Nguyễn Lê Việt Thắng. Tuy cả bố và mẹ đều là công chức Nhà nước nhưng do sự khó khăn của nền kinh tế bao cấp thời đó nên cả gia đình anh sống chung với ông bà nội và 2 người chú trong một căn hộ trên tầng 4 của Khu tập thể Kim Liên, quận Đống Đa. Khi anh học cấp 2 thì bố mẹ chia tay, 2 anh em ở với mẹ còn bố anh chuyển vào sống trong thành phố Hồ Chí Minh.

Con đường sự nghiệp của diễn viên Việt Anh người phán xử

Sau khi học xong trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Năm 2003, cơ duyên đến với môn nghệ thuật thứ 7 của anh đã hình thành khi anh theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC (đây là khóa đào tạo diễn viên được VFC tổ chức năm đầu tiên). Tại đây, anh đã được gặp thầy chủ nhiệm Hoàng Dũng (lúc này ông đang là NSƯT và làm Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội), người thầy mà Việt Anh đã rất tôn trọng và kính nể sau này.

Trên màn ảnh nhỏ, với ngoại hình ưa nhìn, cao ráo nên Việt Anh thường được đạo diễn giao cho những vai thuộc nhóm phản diện như công tử nhà giàu, dân ăn chơi, dân giang hồ,… Sau một số bộ phim chưa tạo được nhiều ấn tượng. Sự nghiệp diễn xuất của anh bước sang một trang mới kể từ khi anh tham gia 2 phần của bộ phim Chạy án.

diễn viên việt anh
Diễn Viên Việt Anh điển trai

Chuyện hôn nhân gia đình diễn viên Việt Anh

  • Đầu năm 2007, Việt Anh lập gia đình với phóng viên Thùy Linh. Đám cưới giữa 2 người diễn ra ngày 26 tháng 2 năm 2007, Linh từng là học trò của mẹ Việt Anh khi bà còn là giáo viên dạy tiếng Anh. Do yêu cầu công việc, Linh chuyển vào làm biên tập viên ở Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Đi theo tiếng gọi trái tim, diễn viên Việt Anh quyết định “Nam tiến” cùng vợ vào Sài Gòn lập nghiệp. Sau một thời gian chung sống họ có một cô con gái chung tên là Song Anh (bé Dâu tây) và sau đó 2 người chính thức đường ai nấy đi ngày 15 tháng 1 năm 2010 theo Quyết định ly hôn số 08/2010/QĐST/HNGD của Tòa án Nhân dân Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người cho rằng vụ ly hôn này là do hậu quả của tin đồn về chuyện tình cảm giữa diễn viên điện ảnh Việt Anh và Lý Nhã Kỳ khi cả hai cùng tham gia phim Gió nghịch mùa của HTV với những cảnh quay thân mật.
  • Đầu năm 2016, nam diễn viên Việt Anh đã đăng ký kết hôn với bạn gái là Trần Hương nhưng 2 người tổ chức đám cưới từ trước. Trần Hương sinh năm 1989 và hoạt động kinh doanh tự do. Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2017 cô đã sinh bé trai đầu lòng cho Việt Anh tại một bệnh viện ở Hà Nội bằng phương pháp phẫu thuật. Việt Anh đặt tên thân mật cho con trai là bé Đậu .Đến năm 2019, 2 người thông báo ly dị, có tin là vì có sự xuất hiện của người thứ 3
Diễn viên Việt Anh là ai ? Tìm hiểu về diễn viên Việt Anh 1
Vợ chồng diễn viên Việt Anh

Các bộ phim truyền hình diễn viên Việt Anh đã tham gia

Năm phát sóngTên phim Vai diễn Đóng chung
2006 Chạy án Cao Thanh Lâm Phan Hòa
2008 Chàng trai đa cảm Công Dũng và Hồng Diễm
2008 Gia tài bác sĩ Thanh Hằng
2011 Gió nghịch mùa Lý Nhã Kỳ
2012 Quán kem tình nhân
2013 Chỉ còn lại tình yêu
Thiên Bảo
2014 Chân trời trắng Kim Oanh
2013 Ranh giới mong manh Kim Tuyến
2013 Tình yêu không hẹn trước Lã Thanh Huyền
2013 Chỉ có thể là yêu Linh Phương
2018 Tuổi thanh xuân Kim Tuyến
2015 Khi đàn chim trở về Vân Anh
2015 Khúc hát mặt trời Đinh Hương
2016 Zippo, mù tạt và em Vân Anh
2017 Matxcơva – Mùa thay lá Hồng Đăng & Hồng Diễm
2017 Người phán xử Phan Hải Đan Lê
2017 Cư dân thông thái Thịnh
2017 Sống chung với mẹ chồng Sơn Bảo Thanh
2018 �Phía trước là cả một đời phán xử Phan Hải Thu Nga
NGƯỜI PHÁN XỬ – DUYÊN PHẬN ĐÃ TÀN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

About admin

Previous Diễn Viên Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nâng mặt không xem tiếc lắm
Next Quận Ba Đình Hà Nội Có Bao Nhiêu Phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476