Home / Sức Mạnh Số / Gapo mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Việt được đầu tư 500 tỷ đồng

Gapo mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Việt được đầu tư 500 tỷ đồng

Gapo, một mạng xã hội mới đang thu hút chú ý của người dùng trong nước vừa chính thức ra mắt vào sáng nay 23/7 tại Hà Nội. Đây là mạng xã hội do người Việt tạo nên và điểm đáng lưu ý là Gapo được cam kết đầu tư 500 tỷ đồng từ G-Capital. Khoản đầu tư này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn đầu với mục tiêu đạt 50 triệu người dùng.

Điều hành mạng xã hội này tuyên bố sẽ đạt 50 triệu người vào tháng 12/2021 và Gapo sẽ tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, tạo khác biệt so với các đối thủ khác. 

Cụ thể, giao diện cá nhân của Gapo sẽ được thiết kế theo phong cách riêng, người dùng có thể cá nhân hóa với những hình nền, màu sắc, âm nhạc, video và thậm chí là hình ảnh tương tác khác… 

gapo mạng xã hội
Gapo mạng Xã Hội

Gapo lỗi khi đăng ký tài khoản

Tại buổi ra mắt sáng nay, đại diện Gapo cho biết, mạng xã hội này được quyết định ra sớm để hiểu người dùng muốn gì. Từ đó nỗ lực hoàn thiện sản phẩm qua việc lắng nghe những phản hồi của người dùng và liên tục xây dựng thêm những tính năng mới để hỗ trợ họ mọi lúc, mọi nơi. 

gapo
Đăng ký trên Gapo khó khan

Chị N. Q (ngụ Bình Thạnh, TPHCM) cho biết, đã tải ứng dụng này về smartphone từ trưa nay nhưng đến giờ vẫn không thể tạo được tài khoản sử dụng. Khi bấm vào đăng ký, máy cứ treo và thông báo có lỗi xảy ra. “Tôi đã thử đến 5 lần nhưng vẫn không thể đăng ký được. Thậm chí tôi thử đến 2 thiết bị khác nhau cũng không thể được”, chị Q cho biết. 

Anh H.N (ngụ quận 1, TPHCM) cũng cho biết tương tự, việc đăng ký tài khoản trên Gapo thực sự đầy khó khăn. Anh này đã phải thử cả hai nền tảng Android và iOS nhưng vẫn không thể đăng ký và thông báo lỗi. “Việc đăng ký mạng xã hội Gapo còn gặp lỗi trong ngày đầu ra mắt đã bộc lộ những điểm yếu về nền tảng kỹ thuật và thể hiện việc chưa sẵn sàng đến tay khách hàng”, anh N nói. 

gapo mạng xã hội
Tình trạng lỗi xảy ra liên tục

Gapo lỗi toàn hệ thống khi sử dụng

Một người dùng khác ở quận 250 Minh Khai,Hà Nội là anh Tùng Dech cũng cho biết gặp phải tình trạng tương tự. Tuy nhiên, may mắn hơn trong vài lần thử anh này cũng đã đăng ký thành công nhưng anh hơi băn khoăn khi người dùng không thể xem nội dung “Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật”. Khi truy cập vào mục này, ứng dụng chuyển sang một đường dẫn website và thông báo không truy cập được. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người khá lăn tăn khi sử dụng một dịch vụ mới.

mạng xã hội gapo
Lỗi hệ thống mạng xã hội Gapo

Người dùng cũng chia sẻ trong ngày đầu thử nghiệm đó là việc thay đổi hình ảnh đại diện, ảnh cover trên trang cá nhân đều không thể thực hiện được. Đồng thời, người dùng cũng khó khăn trong việc đăng tải hình ảnh lên dòng trạng thái cá nhân. 

Ngoài ra, nhiều người còn đặt câu hỏi cho biết, Gapo hiện vẫn chỉ dành cho ứng dụng trên di động và không có phiên bản web. Điều này sẽ bất lợi hơn so với các mạng xã hội lớn khác như Facebook, Twitter… Chưa kể nhiều lỗi đã xuất hiện trong ngày đầu tiên ra mắt thì mục tiêu đến cuối năm 2021 đạt 50 triệu người dùng được xem là một thách thức không hề nhỏ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Bình luận

About admin

Previous Mạng xã hội Gapo Việt Nam Ra Mắt Gặp Nhiều Lỗi
Next Đăng ký tài khoản Gapo và tạo panpage trên gapo.vn

Check Also

trung tâm cờ bạc khu đô thị Our City

Trung tâm cờ bạc do người Trung Quốc vận hành ở khu Our City bị triệt phá

Chiều nay, Công an TP Hải Phòng đột kích vào khu đô thị Our City, tại Km 6, đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh. Qua kiểm tra hành chính, công an phát hiện rất nhiều người Trung Quốc đang vận hành hệ thống đánh bạc quốc tế tại khu đô thị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476