Home / Sức Mạnh Số / Đăng ký tài khoản Gapo và tạo panpage trên gapo.vn

Đăng ký tài khoản Gapo và tạo panpage trên gapo.vn

Đăng ký tài khoản Gapo hướng dẫn cách bạn cách tạo nick Gapo cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tạo trang Fanpage trên Gapo giống như Fanpage facebook cực kỳ đơn giản và chi tiết nhất. Và sau đây chúng ta cùng bắt đầu các bước đăng ký tài khoản nhé.

Cách đăng ký tài khoản Gapo

Đây là một mạng xã hội mới đi vào hoạt động chính vì thế gapo hiện nay vẫn đang nới lỏng các chính sách. Cũng như tối giản nhất các thao tác giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất. Trong đó đăng ký tài khoản cũng vậy, các bạn chỉ cần một số điện thoại là có thể đăng ký và tạo ngay cho mình một tài khoản mxh gapo rồi. Và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và tạo tài khoản gapo chi tiết nhé.

Bước 1: Để tạo tài khoản, đầu tiên các bạn truy cập vào website https://gapo.vn/ chúng ta sẽ có giao diện như sau:

đăng ký tài khoản Gapo
Giao diện ban đầu khi đăng ký tài khoản Gapo

Gapo lần đầu hiển thị đập vào mắt chúng ta đã là một trang newfeed rồi. Không giống như facebook, và nhược điểm ở gapo hiện tại đó chính người dùng khó tìm các để đăng ký nếu chưa biết.

Bước 2: Tiếp theo các bạn để ý ở góc bên phải trên cùng màn hình. Sẽ thấy được nút Đăng Nhập màu xanh, các bạn hãy nhấn vào đó và chúng ta sẽ chuyển qua trang đăng nhập như sau:

màn hình đăng nhập gapo

Tại đây chúng ta sẽ thấy được màn hình đăng ký tài khoản gapo. Công nhận là gapo dấu phần đăng ký khá là kỹ đúng không nào. Tiếp the để đăng ký tài khoản gapo, các bạn hãy nhập các thông tin vào phần bên dưới muc “Tạo tài khoản mới” như hình sau và nhấn nút Đăng ký.

tạo tài khoản gapo
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký Gapo

Bước 3: Sau khi nhấn nút đăng ký, các bạn sẽ chuyển sang trang nhận mã xác nhận OTP bằng số điện thoại các bạn vừa đăng ký ở trên. Các bạn tiến hành nhập mã xác nhận OTP vào và tiến hành hoàn tất đăng ký như sau:

mã xác nhận tài khoản gapo
Nhận mã xác thực Gapo gởi về

Sau khi nhập mã các thực vào các bạn tiến hành nhấn vào nút Hoàn thành.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản

tài khoản gapo
Giao diện đăng nhập thành công Gapo

Tại đây các bạn có thể cập nhật Avatar ( ảnh đại diên). Kết bạn, thêm bạn bè….. thay ảnh nền theo ý muốn. Sau khi đăng ký tài khoản thành công chúng ta sẽ đi tạo trang Fanpage Gapo (Pagereview) như Fanpage facebook nhé.

Lưu ý: Hiện tại Gapo.vn đang không cho đăng ký và đăng nhập trên nền tảng website tại đại chỉ gapo.vn. Vì thế các bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập trên ứng dụng gapo sau đây:

  1. Download Gapo cho Android: Download
  2. Download Gao cho iOS: Download

Cách tạo trang Fanpage Gapo

Fanpage là một trong những phần không thể thiếu trong một mạng xã hội. Và đối với mxh Gapo cũng thế, cũng có phần Fanpage giống như mxh facebook. Vậy để tạo trang Fanpage Gapo như thế nào? Thì các bạn cũng theo dõi sau đây nhé.

Cách tạo trang Fanpage Gapo
Pagereview Gapo

Hiện tại Gapo mới chỉ cho ra mắt các Fanpage Gapo dành cho các KOLs mà thôi. Việc tạo trang Fanpage Gapo cho các user hiện chưa được kích hoạt và công khai. Chính vì thế, tới thời điểm hiện tại các bạn vẫn chưa có thể tạo cho mình trang Fanpage Gapo giống như facebook được. Hãy cho đợi tính năng này ra mắt và public trong thời gian tới đây nhé. Hãy ủng hộ mạng xã hội made in VietNam các chiến hữu nhé

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Bình luận

About admin

Previous Gapo mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Việt được đầu tư 500 tỷ đồng
Next Cách chọn nhôm định hình phù hợp “đúng mục đích “màu thời thượng

Check Also

gapo bị lỗi

Gapo mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Việt được đầu tư 500 tỷ đồng

Gapo, một mạng xã hội mới đang thu hút chú ý của người dùng trong …

One comment

  1. Máu L tìm cách tạo mãi thì ra k tạo dc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476