Home / KIẾN THỨC / Những Dự Án Dùng Keo Silicone

Những Dự Án Dùng Keo Silicone

Dùng keo silicone làm chất kết dính cho các ứng dụng và dự án khác nhau. Ưu điểm của keo silicone so với các loại chất kết dính và keo khác bao gồm tính linh hoạt và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Có rất nhiều dạng keo silicone bao gồm bổ sung hai thành phần, một sản phẩm duy nhất, keo silicone nhạy áp lực, keo silicone được xử lý bằng tia cực tím hoặc tia cực tím và keo silicone nhiệt.

sử dụng keo silicone
Những Dự Án Dùng Keo Silicone

Keo silicone trong tự động hóa

Chất bịt kín silicon rất hữu ích trong việc xử lý các kết nối tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngành công nghiệp ô tô sử dụng keo silicon trong việc bảo vệ các miếng đệm động cơ và trong các hệ thống cảm ứng cưỡng bức.

Dùng keo silicone thủ công và theo sở thích

Bất kỳ loại hoạt động sẽ dễ dàng hơn nhiều với việc sử dụng silicone. Với việc dùng keo silicone, người có sở thích có thể tạo ra một liên kết linh hoạt và điều chỉnh hơn. Một số thợ thủ công hiện nay sử dụng keo silicone trong các ứng dụng bề mặt liên kết như thủy tinh, gạch, nhựa, kim loại và gỗ.

sử dụng keo silicone
Hướng dẫn dùng keo silicone đúng mục đích

Sản xuất hồ cá thủy tinh

Các tấm kính có thể được liên kết mạnh mẽ hơn với việc sử dụng keo silicone. Với keo silicone, các bề mặt khác xung quanh bể hoặc bể cá sẽ không còn cần thiết nữa. Sử dụng keo trong sản xuất bể cá thủy tinh có thể làm cho bể có khả năng chịu được hàng tấn áp lực và sức mạnh.

Trong hệ thống nước và công trình

Chất bịt kín silicon có thể được sử dụng trong việc hàn kín các khe, khe hở và bất kỳ kẽ hở nào trong các tòa nhà có cửa ra vào và cửa sổ.

Bình luận

About admin

Previous 4 Công Dụng Của Keo Silcone Phổ Biến Nhất | Silicone Goldnova
Next 4 Mẹo Làm Khô Keo Silicone Nhanh Chóng

Check Also

cách chọn nhôm định hình

Cách chọn nhôm định hình phù hợp “đúng mục đích “màu thời thượng

Cách chọn nhôm định hình phù hợp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476