Home / KIẾN THỨC / 4 Mẹo Làm Khô Keo Silicone Nhanh Chóng

4 Mẹo Làm Khô Keo Silicone Nhanh Chóng

Làm khô keo silicone rất đơn giản,chỉ qua vài bước bạn có thể vệ sinh keo silicone đã sử dụng trên nhựa ,trên kính,và các công trình của bạn 1 cách sạch sẽ

Keo silicone, đôi khi được gọi là keo silicone, là một sản phẩm phổ biến với một loạt các ứng dụng. Mặc dù khai thác như chất bịt kín hoặc chất liên kết không xếp hạng mạnh như các đối thủ cạnh tranh , silicone có tính linh hoạt cao ngay cả khi nó được sấy khô hoặc xử lý hoàn toàn, và nó phổ biến vì tính linh hoạt đó. Keo silicone cũng có thể dễ dàng chịu được nhiệt độ cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng trong các ứng dụng tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Cách làm khô keo silicone nhanh
Làm khô keo silicone nhanh

Khách hàng sẽ sử dụng keo silicone trong một số ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là hỗ trợ cho việc niêm phong động cơ. Tính linh hoạt của nó cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt như một chất bịt kín khi có liên quan đến hàng thủ công và sở thích khác nhau.

Bất kể bạn đang sử dụng nó để làm gì, đây là một vài mẹo để tăng tốc thời gian làm khô keo silicone. Nếu gần đây bạn đã áp dụng một số và cần thiết để vẽ lên nó , ví dụ, quy trình bảo dưỡng nhanh hơn sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn.

Hãy nhớ rằng chất trám có xu hướng trông ướt ngay cả sau khi nó đã khô. Thực hiện kiểm tra cảm ứng để kiểm tra xem nó có thực sự ướt trước khi bạn thử các phương pháp này không.

1. Làm khô keo silicone bằng quạt

Một trong những cách dễ nhất để bạn có thể làm khô keo silicone là sử dụng quạt hoặc đèn nhiệt. Tốt hơn nữa, nếu bạn có một máy sấy tóc, bạn có thể thử làm khô nó bằng máy sấy tóc.

LƯU Ý: Mặc dù chất kết dính có thể chịu được nhiệt độ cực cao khi được bảo dưỡng, nếu chất bịt kín tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt trong các giai đoạn bảo dưỡng, có thể có một số tác dụng phụ. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng máy sấy thổi. Giữ nó ở nhiệt độ vừa phải.

2. Thêm chất xúc tác sấy nóng làm khô nhanh

Rất thường xuyên, chất kết dính silicon có thể được làm khô nhanh chóng với sự trợ giúp của máy gia tốc dễ dàng có sẵn trên thị trường. Bạn cũng có thể sử dụng một số chất xúc tác bổ sung sẽ giúp giảm thời gian keo khô nhanh

Bạn có thể giảm thời gian chữa bệnh bằng cách trộn nước cất với một lượng nhỏ. Lượng nước nên vào khoảng 1 muỗng cà phê cho mỗi pound. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn pha nước thật kỹ để tránh việc đóng rắn diễn ra không đều.

3. Tránh lưu trữ ở nhiệt độ cực cao

Không lưu trữ chất kết dính silicon của bạn ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như giữ nó trong hộp công cụ của bạn trong nhà để xe trong mùa hè nóng bức. Sau khi bạn đã sử dụng sản phẩm của mình, bất kỳ sản phẩm nào chưa được sử dụng nên được lưu trữ để tránh quá nóng, điều này sẽ khiến sản phẩm trở thành một thế giới, và nó sẽ không bị khô keo silicone nhanh chóng.

LƯU Ý: Để rõ ràng, điều này không đề cập đến nơi bạn nên để lại chất kết dính silicon khi chúng đang lưu hóa. Sản phẩm đã qua sử dụng có thể được để khô mà không cần suy nghĩ nhiều về nhiệt độ.

4.Kiểm tra ngày hết hạn khi mua chất kết dính

Kiểm tra ngày trên ống và đảm bảo rằng nó không bị lỗi thời. Chi tiết nhỏ này dễ bị bỏ qua, đặc biệt là tại thời điểm mua, nhưng keo silicone có trải qua những thay đổi nếu nó đi qua thời hạn sử dụng.

Nếu ống đã cũ hoặc hết hạn, sẽ mất nhiều thời gian hơn để khô. Hầu hết các ống có hướng đề cập đến thời gian cần thiết để nó khô. Nếu dung môi keo silicone mất nhiều thời gian hơn thời gian được đề cập, rất có thể là do ống của bạn đã cũ. Hãy ghi nhớ điều này, khi bạn mua sắm bất kỳ, hãy chắc chắn đọc ngày trên ống trước khi bạn mua để đảm bảo rằng bất kỳ ống nào bạn nhận được, vẫn còn một thời gian dài tiềm năng trước nó.

Bình luận

About admin

Previous Những Dự Án Dùng Keo Silicone
Next Căn chung cư 2 tầng giá bình dân ai cũng mê

Check Also

cách chọn nhôm định hình

Cách chọn nhôm định hình phù hợp “đúng mục đích “màu thời thượng

Cách chọn nhôm định hình phù hợp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476