Home / KIẾN THỨC / 4 Công Dụng Của Keo Silcone Phổ Biến Nhất | Silicone Goldnova

4 Công Dụng Của Keo Silcone Phổ Biến Nhất | Silicone Goldnova

Công dụng của keo silcone thì ít ai biết,trong khi đó nói đến keo silicone thì hầu như ai cũng biết.Vậy nên hôm nay Goldnova liệt kê tất cả công dụng bên dưới đây nhé

Keo silicon là một loại chất kết dính có chứa các nguyên tử silicon và oxy, làm cho nó trở thành một giải pháp chống nước tốt. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì tính ổn định của nó, cả về mặt hóa học và nhiệt. Keo silicon cũng có khả năng chống thời tiết và độ ẩm, không giống như nhiều chất kết dính khác.

sử dụng keo silicone
Công dụng của keo silicone

Chất đa năng nàycó các hình thức khác nhau mà bạn có thể trộn hoặc sử dụng như một sản phẩm . Nó có thể được điều chế để sử dụng trên nhiều lựa chọn bề mặt và cũng có thể được điều chỉnh để sử dụng vớidung môi hữu cơ và hóa chất axit. Có thể chịu được nhiệt độ nóng và lạnh, keo silicon là lựa chọn hàng đầu trong nhiều ứng dụng liên kết.

Công dụng của silicone trong sửa chữa và bảo trì tại nhà

Có lẽ việc sử dụng phổ biến và phổ biến nhất cho keo silicon là trong các dự án sửa chữa nhà , nơi nó đặc biệt hữu ích chocaulkingkhớp và vết nứt .Keo silicone chống nước thường xuyên được sử dụng để lấp đầy các lỗ hổng và bịt kín bất kỳ khoảng trống và biển ms . Bạn cũng có thể sử dụng nó để san bằng các bề mặt

Chất bịt kín và kết dính cho thủy tinh

Keo silicone là một chất trám tuyệt vời, vượt qua khả năng của hầu hết các chất kết dính khác.Được biết là linh hoạt và bền, nó có đặc tính liên kết mạnh có thể được áp dụng cho hầu hết mọi bề mặt, bao gồm nhựa, kim loại và thủy tinh.

Keo silicone thường được sử dụng trong niêm phong thủy tinh trên bể cá. Với đặc tính chống nước, nó cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các nhà sản xuất bể kính.Nó được cũng sử dụng cho các ứng dụng thủy tinh-on-kính , bao gồm trang trí kính và tác phẩm nghệ thuật.

Chất trám và chất kết dính xây dựng

Thường được sử dụng trong xây dựng thương mại và gia đình , keo silicon được sử dụng làm chất trám hoặc keo trên các vật liệu sẽ tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm ánh nắng trực tiếp ,mưa, gió mạnh hoặc nhiệt độ đóng băng. T của ông bao gồm con dấu ing cửa sổ kính trong các tòa nhà, cũng như niêm phong các khoảng trống giữa các cửa sổ kính và khung. Keo silicone cũng được sử dụng như một chất trám kính và phòng tắm.

Ô tô, thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng

Keo silicone được sử dụng trong sản xuất cho nhiều loại hàng hóa, từ ô tô đến các thiết bị. Khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt làm cho nó trở thành một chất liên kết lý tưởng hoặc chất bịt kín để sản xuất hàng hóa lâu bền.

Cũng hiệu quả cho nhiều ứng dụng động cơ ô tô, nó thường được sử dụng trong các miếng đệm xe có môi trường nhiệt độ cao.

Ngoài ô tô, keo silicon được sử dụng trong sản xuất các thiết bị và thiết bị điện tử. Ở đây, nó được sử dụng như là một chất bịt kín và một tác nhân liên kết. Nó thường được sử dụng để niêm phong cáp và cảm biến trong các thiết bị và thiết bị điện tử.

4 MẸO LÀM KHÔ KEO SILICONE NHANH CHÓNG

Bình luận

About admin

Previous Ứng dụng của keo silicone trong đời sống và xây dựng ✅
Next Những Dự Án Dùng Keo Silicone

Check Also

cách chọn nhôm định hình

Cách chọn nhôm định hình phù hợp “đúng mục đích “màu thời thượng

Cách chọn nhôm định hình phù hợp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476