Home / KIẾN THỨC / Cách Tẩy Keo Con Chó X66

Cách Tẩy Keo Con Chó X66

Cách tẩy keo chó X66 sạch 100 % trên quần áo,trên sàn nhà và các vật dụng thi bằng hóa chất chuyên dụng.Goldnova hướng dẫn cách tẩy keo con chó bằng hóa chất sạch ,không độc hại ,không để lại dấu vết của keo x66

Cách tẩy keo con chó x66 nhanh nhất
Cách tẩy keo con chó x66 nhanh nhất

Khảo sát tình trạng keo con chó bám dính

Trước khi đưa ra biện pháp xử lý, bạn cần phải khảo sát kỹ tình trạng keo xem mức độ dính của keo x66 thế nào nhiều hay ít, bề mặt dính có phẳng hay không để đưa ra giải pháp vệ sinh và làm sạch hợp lý.

Đây là bước mà khi các bạn đọc tự vệ sinh thường bỏ qua khiến công việc làm sạch keo khó khăn và chán nản do thử nhiều phương pháp cũng như các cách thức khác nhau mà không sạch.

cách tẩy keo con chó trên vải
Cách Tẩy Keo Con Chó

Chuẩn bị hóa chất tẩy keo con chó

Đây có lẽ là bước quyết định việc tẩy keo của bạn đơn giản hay khó, đây là một điều mà những người chưa từng tẩy keo gặp khá nhiều khó khăn nhưng đối với một công ty vệ sinh công nghiệp thì đây lại là một điều đơn giản.

Vì trong quá trình làm sạch cho khách hàng đây là công việc hàng ngày của chúng tôi. Và hai hóa chất thông dụng được sử dụng chúng tôi sử dụng phổ biến trong việc tẩy keo hàng ngày đó là xăng thơm và 3M Critrus Base Cleaner

cách tẩy keo con chó bằng hóa chất
Cách tẩy keo con chó nhanh bằng hóa chất

Tẩy Keo Con Chó X66 Bằng Xăng Thơm

Xăng thơm bạn có thể mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, hoặc các cửa hàng tạp hóa tổng hợp lớn với giá khoảng từ 25.000 đồng — 30.000 đồng/1 lít (với 1 lít xăng có thể làm sạch từ 10–15m2 sàn nhà dính keo).

xăng thơm tẩy keo con chó
Tẩy keo con chó x66 bằng xăng thơm

Ưu điểm: Làm tan keo con chó nhanh chóng và hiệu quả tức thì giúp việc tẩy keo nhanh chóng.

Nhược điểm: Có mùi đặc trưng của các loại xăng gây khó chịu cho người sử dụng. Khi sử dụng cần tránh lửa, làm sạch nhanh không thì xăng sẽ bay hơi giảm tác dụng tẩy keo.

Tẩy Keo X66 Bằng Hóa chất 3M Critrus Base Cleaner

Đây là một loại hóa chất nhập khẩu ở dạng bình xịt cũng có tác dụng tẩy keo con chó rất hiệu quả. Giá mua một bình xịt này khoảng 400.000 đồng có thể nói đắt gấp 20 lần sử dụng xăng thơm.

Ưu điểm: Tẩy keo con chó hiệu quả, không có các mùi khó chịu, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm: Giá quá cao so với việc tẩy keo con chó thông thường, nếu không cần thiết thì bạn cũng không cần thiết đến hóa chất này.

Chuẩn bị dụng cụ tẩy keo x66

Một dao trổ(dao dọc giấy) đối với khi tẩy keo trên sàn và lưỡi dao dọc giấy đối với các diện tích nhỏ hoặc bề mặt ít keo.

Một đôi găng tay, khẩu trang, kính, túi nilon, giấy vệ sinh, rẻ lau,….

Cơ bản vậy là đã đủ để đánh bay keo x66 rồi, không cần thêm quá nhiều trang bị.

dung cụ tẩy keo con chó x66
Dao trổ và lưỡi dao dùng để tẩy keo con chó

Cách tiến hành tẩy keo con chó

Dưới đây Silicone Goldnova sẽ hướng dẫn bạn hai cách tẩy keo bằng hai loại hóa chất đó là xăng thơm và 3M Citrus Base Cleaner chi tiết từng bước một và cách sử dụng của chúng sao cho hiệu quả nhất

Sử dụng 3M Critrus Base Cleaner

Hóa chất 3M Critrus Base Cleaner thường được xử dụng khi diện tích cần làm sạch keo của bạn ít như trên quần áo, vải, đồ nội thất,…

Cách tẩy keo con chó rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch bụi bẩn xung quanh khu vực cần làm sạch keo.

Sau đó xịt hóa chất này lên bề mặt dính keo sau đó dùng rẻ lau hoặc giấy vệ sinh lau keo đi là sẽ sạch hết.

Lưu ý: Bạn nên lau keo luôn từng vùng một và sạch sẽ hết mới chuyển sang lau chỗ khác. Tránh trường hợp bạn lau không sạch 1 lúc sau hóa chất bay hơi keo sẽ dính trở lại.

Sử dụng xăng thơm để tẩy keo

Xăng thơm được sử dụng nhiều nhất để tẩy keo con chó, thường được áp dụng cho vệ sinh một khu vực rộng lớn như sàn nhà sau những lần dán thảm, dán sàn gỗ công nghiệp 1 cách dễ dàng….

cách tẩy keo con chó trên sàn nhà
Cách tẩy keo con chó trên sàn nhà

Xăng thơm có thể tẩy hầu hết các loại keo dính rất hiệu quả. Nhưng bạn khi cho xăng vào thì cần làm sạch ngay tránh xăng bay hơi sẽ giảm hiệu quả. Chính vì vậy cần vệ sinh nhanh từng khu vực nhỏ một.

Bước 1: Bạn hãy dọn dẹp bụi bẩn, đồ đạc ra khỏi sàn cần vệ sinh để công việc làm sạch trở nên nhanh hơn và tiết kiệm đáng kể thời gian.

Bước 2: Sàn nhà thường có các ô gạch, bạn hãy lựa chọn vệ sinh khoản 2 đến 4m vuông một sạch sẽ hết sau mới chuyển đi ô khác.

Bước 3: Sử dụng xăng thơm đổ lên bề mặt keo đủ ẩm sau đó sử dụng dao trỏ dẫy qua một lượt keo sẽ bong hết khoảng 90%. Sau đó đổ thêm một chút xăng ra sàn và dùng rẻ hoặc giấy vệ sinh lau lại là keo sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn có thể dùng tay lau lại trên sàn sẽ cảm nhận được keo đã hết hay chưa.

Bước 4: Tiếp tục vệ sinh cho đến khi toàn bộ keo trên sàn biến mất hoàn toàn

Trên đây,đại lý keo silicone Goldnova đã chia sẽ anh chị cách tẩy keo con chó x66 nhanh nhất và sạch sẽ nhất mà lại rất đơn giản.Hi vọng rằng, qua những gì chia sẽ được sẽ giúp ích một phần nhỏ vào việc thi công và vệ sinh sau khi thi công của anh chị.Cảm ơn

Bình luận

About admin

Previous Đăng Ký Đại Lý Goldnova
Next Tẩy Keo Silicone Trên Kính

Check Also

Cách làm khô keo silicone nhanh

4 Mẹo Làm Khô Keo Silicone Nhanh Chóng

Làm khô keo silicone rất đơn giản,chỉ qua vài bước bạn có thể vệ sinh keo silicone đã sử dụng trên nhựa ,trên kính,và các công trình của bạn 1 cách sạch sẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904148476